Tin vui cho nhiều bệnh nhân mạch vành

Bệnh lý mạch vành mang đến hiểm họa cho người bệnh: Do hình thành mảng xơ vữa từ việc hút thuốc lá gây tích tụ cholesterol. Nồng độ cholesterol tăng cao ở bệnh nhân tiểu đường dẫn đến phát triển mảng xơ vữa cản trở lưu lượng máu dẫn đến nhồi máu cơ tim,  xuất hiện các cơn đau thắt ngực. Hệ lụy từ rối loạn mỡ máu (lipid máu, tăng cholesterol trong máu) gây ra tai biến mạch máu não.

Tin vui cho nhiều bệnh nhân mạch vành

TIMCARE ngăn chặn nguy cơ cao phát triển bệnh mạch vành từ tất cả các yếu tố: Bệnh tiểu đường, huyết áp, béo phì, rối loạn mỡ máu, cholesterol tăng cao.

Cơ chế hoạt động giữa các thành phần thảo dược tự nhiên

Dưới tác dụng hiệp đồng của từng thành phần trong chế phẩm Timcare giúp ngăn chặn các biến chứng ở bệnh nhân mạch vành.

Đan sâm và Tam thất kết hợp có hiệu quả làm giảm lipid. Nó có thể loại bỏ các tổn thương của các mạch máu gây ra bởi các gốc tự do oxy. Giảm sự phát triển của xơ cứng động mạch.  loại bỏ khả năng tăng đông máu. cải thiện vi tuần hoàn, điều chỉnh nhịp co bóp cơ tim. đóng vai trò tốt trong việc điều hòa và duy trì sự trao đổi chất oxy trong cơ tim và cân bằng cung cầu năng lượng cho tim.

CoQ10 tác dụng trên bệnh tiểu đường : rối loạn chuyển hóa, đường trong máu, lipit, mỡ, protein, insullin, đường trong máu cao.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 thường bị thiếu CoQ10 vì nồng độ CoQ10 trong huyết tương của họ thấp hơn đáng kể so với những người khỏe mạnh bình thường nhờ chất chống oxy hóa mạnh có trong CoQ10.

Theo Trung tâm Y tế Đại học Maryland, người đái tháo đường bổ sung Coenzyme Q10 còn có thể giúp làm giảm nguy cơ dẫn đến một số biến chứng về tim mạch, cholesterol cao và tăng huyết áp.

Theo một báo cáo được công bố trên  Tạp chí Y Dược Pharmacology & Therapeutics năm 2009 cho biết Coenzyme Q10 có thể mang lại lợi ích cho bệnh nhân mắc một số bệnh tim bao gồm xơ vữa động mạch , suy tim và bệnh động mạch vành).

điều trị bệnh mạch vành

Với trường hợp huyết áp: Nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Tây Úc, Khoa Y khoa tại bệnh viện Royal Perth Australia. Kết quả này cho thấy bổ sung CoQ10 có thể cải thiện huyết áp và kiểm soát đường huyết lâu dài ở những bệnh nhân tiểu đường tuýp 2.

Hoa hòe:  tác dụng hạ huyết á,, làm hạ cholesterol giảm nguy cơ xơ mỡ động mạch, làm tăng độ bền mao mạch, tăng độ dẻo dai thành mạch và sự đàn hồi của mạch máu nhờ hoạt chất rutin có trong hoa hòe.

Nattokinase là một loại enzyme trong đậu tương lên men giúp giảm huyết áp. nattokinase hòa tan fibrin dư thừa trong mạch máu, giúp cải thiện lưu thông. Nó cũng có thể làm giảm cholesterol LDL và tăng cholesterol HDL. và cải thiện lưu lượng máu.

Hợp chất thiên nhiên có trong dược liệu gồm: Đan sâm, tam thất, hoa hòe, Coenzym, Natto Kinase tạo nên sự liên kết hoàn chỉnh và không thể tách rời. Nghiên cứu đó dựa trên các bằng chứng.

Timcare

– Giúp lưu thông máu, tăng lưu lượng máu mạch vành, cải thiện cơ tim thiếu máu cục bộ, nhồi máu và chức năng tim, điều chỉnh nhịp tim, và mở rộng các mạch máu ngoại vi, cải thiện vi tuần hoàn; rút ngắn thời gian phục hồi tế bào hồng cầu và hemoglobin, sự gia tăng các tế bào lưới dệt góp phần bảo vệ thành mạch bền vững.

– Có thể cải thiện khả năng của cơ thể để chịu được tình trạng thiếu oxy.

– Ngăn ngừa huyết khối. Nó có thuốc chống đông máu, thúc đẩy tiêu sợi huyết, ức chế kết tập tiểu cầu, và ức chế huyết khối.

– Giảm mỡ máu. Nó có thể làm giảm lipid máu và ức chế sự hình thành xơ vữa động mạch vành.

– Có thể tăng cường sức co bóp cơ tim giúp tim khỏe hơn.

– Hạ đường huyết. Có thể làm giảm lượng đường trong máu.

bệnh tim mạch

DS Nhật Đức

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.